Vựa cung cấp củ riềng, Nghệ và sả

Cung cấp củ riềng

Cung cấp củ riềng tại HCM.
Mấy năm gần đây nhu cầu cung cấp củ riềng số lượng lớn ngày càng nhiều. Cầu tăng thì cung cũng tăng để đáp ứng. Chúng tôi vựa cung cấp củ Riềng, Nghệ và Sả lâu năm tại Long An Và Hồ Chí Minh.

Cung cấp củ riềng tại Hồ Chí Minh

Thu mua Riềng tại vườn nhà và giao củ riềng tận nơi cho quý khách.

Chúng tôi cung cấp củ riềng tươi số lượng lớn, bao nhiêu cũng có hàng.
Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline: 
Vựa riềng tươi Hồng Nga

Củ riềng, to và đẹp

Vệ sinh củ riềng sạch sẻ trước khi giao

Thu mua Củ riềng tận nhà


0909143291, 0903871491 Chị Nga (Zalo, sms)

Việc sản xuất cây riềng ngày càng đem lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân, tuy nhiên khi trồng với sô lượng và diện tích lớn, vấn đề thường gặp là giải quyết đầu ra cho người nông dân, được mùa được giá. (Giá riêng tươi hiện nay đang ổn định).  Không bị thương lái Trung Quốc ép giá hay yêu cầu phun, ngâm các loại thuốc bảo vệ thực vật.  Đồng cảm với những khó khăn trăn trở của người dân, doanh nghiệp chúng tôi luôn đi cùng và bảo vệ, có chương trình hỗ trợ đảm bảo lợi ích cho người trồng riềng, người nông dân chỉ lo tập trung sản xuất, trồng ra loại củ riềng chất lượng và sản lượng, còn việc tiêu thụ và phân phối chúng tôi sẽ giúp người nông dân.
Chúng tôi chuyên thu mua củ riềng tươi với giá tốt nhất, hỗ trợ vận chuyển thu mua tại vườn cho nông dân.
Cung cấp sỉ củ riềng, củ nghệ số lượng, đảm bảo chất lượng và tính ổn định, không bị đứt hàng.
Thu mua cung cấp củ riềng

Công dụng củ riềng:

Trong y học cổ truyền, củ riềng có vị cay thơm, tính ấm vào hai kinh tỳ và vị, có tác dụng ôn trung, giảm đau, tiêu thức ăn, chữa đau bụng do lạnh, phong thấp, sốt rét, hắc lào, lang ben…

Cây riềng là loại cây nhỏ, thân rễ mọc bò ngang, dài. Cụm hoa mặt trong màu trắng, mép hơi mỏng, kèm hai lá bắc hình mo, một màu xanh, một màu trắng. Lá không cuống, có bẹ, hình mác dài. Củ riềng có tên là phong khương, cao lương khương, tiểu lương khương, có khá (Thái), kìm sung (Dao). Ở nước ta, cây riềng mọc hoang và được trồng ở khắp nơi, không chỉ được dùng làm gia vị mà còn được sử dụng làm thuốc. Bộ phận làm thuốc rễ (củ) phơi khô. Cách chế biến: đào rễ, rửa sạch đất, cắt bỏ rễ con rồi cắt thành từng đoạn 2 - 3cm, phơi khô. Riềng được dùng cả trong y học hiện đại và y học cổ truyền. Theo nghiên cứu hiện đại, thành phần hóa học của riềng có khoảng 1% tinh dầu, có mùi thơm long não, chủ yếu có xineola và metylxinnamat. Ngoài ra, còn có chất dầu vị cay gọi là galangola được dùng để làm thuốc kích thích tiêu hóa, chữa đầy hơi...
Với các công dụng của củ riềng, các bạn đã thấy tầm quan trọng của củ riềng, từ đó chúng tôi luôn chuẩn bị sẵng sàng số lượng hàng, đảm bảo phục vụ tốt mọi nhu cầu của quý khách.

Author: Quypham

0 Comments Đăng nhận xét